IMG_0954TP FOOD PROCESSING, INC.
Hân hạnh chào đón quý khách đến với công ty TP Food Processing, Inc.

Công ty TP Food Processing, Inc. là công ty chuyên cung cấp sản phẩm gia vị chế biến sẳn sữ dụng nguyên liệu tươi và tự nhiên tại Hoa Kỳ để tạo ra những bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe.  Công ty chúng  tôi là công ty gia đình có hơn 35 năm trong nghề chế biến gia vị thực phẩm Á Châu nói chung và Việt Nam nói riêng với nhiều sản phẩm tiện dụng được tạo ra bằng những công thức gia truyền.

Công ty TP Food Processing, Inc. được thành lập từ năm 2012 tại trung tâm của người Việt là Little Saigon - Westminster, California. Công ty TP Food Processing,Inc. được thành lập do bà Lan Anh và con trai Philip, Bà là người đã sáng lập công ty cổ phần thực phẩm Thuận Phát tại Việt Nam (Thuan Phat JSC-VN) từ những năm đầu thập niên 80 cho đến năm 2009.

Trong khoảng thời gian đó, Thuan Phat JSC-VN  đạt danh hiệu là công ty được người tiêu dùng tín nhiệm trong 10 năm liền (1998 - 2008). Ngoài ra, Thuận Phát JSC-VN cũng là công ty dẩn đầu trong ngành sản xuất thực phẩm chế biến với hơn 50 sản phẩm gia vị các loại và là công ty đầu tiên trong ngành sản xuất theo quy trình quản lý ISO 9001.

Gia đình chúng tôi định cư tại Hoa Kỳ nhưng do yêu nghề và muốn những sản phẩm gia truyền tồn tại và phát triển mãi, đồng thời mang lại những sản phẩm tiện dụng cho nguời tiêu dùng nên thôi thúc chúng tôi thành lập công ty TP Food Processing, Inc. vào năm 2012. Chúng tôi trải qua những khó khăn trong việc xây dựng cũng như sản xuất theo những quy định và nguyên tắc mà các cơ quan an toàn vệ sinh thực phẩm Hoa Kỳ đặt ra. Và năm 2017 là năm khó khăn và thử thách của công ty chúng tôi, nhưng chúng tôi lấy đó làm động lực và quyết tâm để phát triển công ty. TP Food Processing, Inc. tự hào đã vượt qua những yêu cầu thiết yếu đó và được cấp những giấy phép như sau:

- FDA
- Cannery License
- Food Processor
- HACCP
- Better Processing
- Acidified Food

Hiện tại, Công ty TP Food Processing, Inc. là công ty gia vị thực phẩm đầu tiên cung ứng sản phẩm gia vị Á Châu và truyền thống Việt Nam với nguyên liệu tươi tự nhiên từ các nông trường tại Hoa Kỳ và đặc biệt là không sữ dụng màu hóa học và bột ngọt theo tâm niệm "Chúng tôi sữ dụng những sản phẩm chúng tôi bán ra". Các sản phẩm cty TP Food Processing, Inc. bao gồm: Sa-tế cay Triều Châu (Satay King), Sa-tế Tôm (Shrimp satay), Sa-tế Sả (Lemongrass satay), gia vị nấu canh chua chế biến sẳn (Vietnamese sour soup), gia vị xốt để làm Tôm/ Cua rang me (Tamarind sauce).

Đặc biệt, tháng 12.2017 vừa qua chúng tôi cho ra thị trường dòng sản phẩm mang thương hiệu "Vị Quê" bao gồm: nước mắm truyền thống Phú Quốc lần đầu tiên được chế biến và đóng gói tại Hoa Kỳ và gia vị kho tiêu pha sẳn giúp quý vị làm món kho tiêu truyền thống trong 05 phút nhưng vẫn phù hợp với xu hướng sữ dụng gia vị của người Việt tại Hoa Kỳ.